top of page

art VISION N01. by Luala

Chúng tôi xin thông báo về việc khai mạc triển lãm tranh tại Luala Art Space & Gallery, trưng bày tác phẩm của 5 họa sỹ tài năng: Đặng Xuân Hoà, Lê A, Hà Hùng Dũng, Nguyễn Đình Vũ và Nguyễn Thị Thu Hiền. Triển lãm sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan vào lúc 10 giờ sáng ngày 23/2/2023 và miễn phí vé vào cổng.

Chúng tôi mời mọi người đến tham gia với chúng tôi để tôn vinh tài năng và cá tính sáng tạo độc đáo của các họa sỹ này. Triển lãm này là một minh chứng cho sức mạnh của nghệ thuật để truyền cảm hứng và kết nối những người đam mê nghệ thuật từ mọi nơi.


Luala Art Space & Gallery cam kết cung cấp một sân chơi cho các nghệ sỹ và trưng bày tác phẩm của họ đến với một đối tượng khán giả rộng hơn. Chúng tôi hy vọng rằng triển lãm này sẽ đạt được thành công và truyền cảm hứng cho nhiều người khác để theo đuổi đam mê sáng tạo của mình.


Chúng tôi mong muốn được đón tiếp bạn tại triển lãm và xin vui lòng chia sẻ tin tức này với bạn bè và gia đình của bạn. Cảm ơn sự ủng hộ của bạn và chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn tại triển lãm.We are pleased to announce the opening of an art exhibition featuring the works of five talented artists - Dang Xuan Hoa, Le A, Ha Hung Dung, Nguyen Dinh Vu, and Nguyen Thi Thu Hien - at Luala Art Space & Gallery. The exhibition will open to the public at 10am on February 23, 2023, and admission to the gallery is free.


We invite everyone to join us in celebrating the artistic talents of these five individuals and to appreciate their unique styles and expressions. This exhibition is a testament to the power of art to inspire and engage people from all walks of life.


Luala Art Space & Gallery is committed to providing a platform for emerging artists and showcasing their work to a wider audience. We hope that this exhibition will be a success and inspire many others to pursue their creative passions.


We look forward to seeing you at the exhibition, and please feel free to share this news with your friends and family. Thank you for your support and we hope to see you there!


𝐋𝐮𝐚𝐥𝐚 𝐀𝐫𝐭𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 & 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐲. 189C/4 Nguyen Van Huong St - Ward ThaoDien - District 2 Open time 10am - 6pm. Closed on monday. www.lualavietnam.com - 0916170970 Mr. BaoNam.


bottom of page