top of page

VẬT PHẨM SƯU TẦM - VỎ TRAI KHỔNG LỒ

Được xem là "vua của các vỏ sò", "ngọc hay vàng trắng của biển" là những mỹ từ cho loại vật phẩm quý giá từ thiên nhiên này. Giá của những con trai khổng lồ cũng đã tăng tới 40 lần trong 5 năm qua.


 


Vốn từ lâu được đánh giá cao ở Trung Quốc và các nước châu Á, đặc biệt là các Phật tử, những vỏ trai khổng lồ được chạm khắc thành tượng Phật, tràng hạt, mang ý nghĩa tốt lành cho người sở hữu. Vỏ trai khổng lồ thường có niên đại rất lâu năm, khiến nó ngày càng quý hiếm hơn.


Sau hàng trăm, hàng vạn năm nằm dưới đáy biển, những mảnh vỏ trai vụ, nhỏ sẽ được làm trang sức, điêu khắc... còn đối với những mảnh vỏ khổng lồ trải qua bao năm thăng trầm dưới đáy biển, khuôn đúc nên độ cứng tuỵêt vời, lại trở thành món "trang sức" quý giá của ngành trang trí nội thất.


Những mảnh vỏ trai khổng lồ đã được khai thác từ ngàn xưa, phần lớn chỉ tập trung tại vùng biển phía Đông Nam đảo Hải Nam với những rặng san hô tự nhiên. Vỏ trai khổng lồ có giá trị đặc biệt cao vì sản lượng khai thác gần như cạn kiệt và lệnh cấm khai thác, do đó những vỏ trai khổng lồ hiện nay là khá hiếm.Những ai yêu phong cách Chinoiserie hay Victorian rất yêu thích Vỏ trai khổng lồ vì vẻ đẹp tự nhiên, nguyên sơ, tính ứng dụng cao và phong phú. Vỏ trai khổng lồ có tính chất bền bỉ nên có thể phù hợp cả trang trí nôi - ngoại thất. Sự độc bản từ vân vỏ, màu sắc vỏ, những trầm tích bám trên vỏ cũng có giá trị rất cao.


- Kích thước: 50 - 80cm

- Tình trạng: Bảo quản hoàn hảo

- Cân nặng: 20 - 30kg

*Vì mỗi vỏ sò là tự nhiên và độc đáo, chúng sẽ khác nhau và đẹp với các đặc tính và biến thể hữu cơ hoàn hảo hoàn hảo do đó màu sắc và kết cấu sẽ khác nhau.


#BAONAMCOLLECTOR cũng sưu tầm được một vài vỏ trai khổng lồ có hình dáng tuyệt mỹ và toàn vẹn, cùng xem qua vẻ đẹp và công năng của vỏ trai khổng lồ trong trang trí nội thất.


#𝐁𝐀𝐎𝐍𝐀𝐌𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐎𝐑 - 𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐂𝐇𝐈𝐍𝐎𝐈𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄

151A Nam Ky Khoi Nghia St - Ward 6 - District 3. HCMC.

Open time 9 am - 21 pm - Periodically closed on Mondays.


𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐇𝐎𝐌𝐄 - #FactoryOutlet

199M/4 Nguyen Van Huong St, Ward ThaoDien, District2.

Open time 10 am - 6 pm - Periodically closed on Mondays.


Website: www.peonyhome.com.vn

Email : sale@peonyhome.com.vn

Hotline : 028. 6686 4299


Comentarios


bottom of page