top of page

SÁCH QUÝ CHO NGƯỜI SƯU TẦM - VỊ THẾ CỦA TRI THỨC TRONG TRƯNG BÀY NỘI THẤT.

Trong bộ sưu tập của #BAONAMCOLLECTOR làm sao có thể thiếu những bản đẹp của phiên bản giới hạn các ấn phẩm tinh tế được làm thủ công với các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật. Thắp lên vẻ đẹp sang trọng và tri thức cho không gian sống, phòng đọc sách, bàn làm việc của nhà bạn?

 


Với số series đặc biệt 68 cho phiên bản V20 cực kỳ hiếm - hay 71 & 17 cho các phiên bản giới hạn S80 - S100. Đây là dòng sách được làm thủ công, phiên bản giới hạn được gia công tỉ mỉ, đẹp mắt, với chất lượng giấy cao cấp cùng các hình ảnh minh hoạ được tuyển chọn mang tính nghệ thuật nhằm đáp ứng thị trường, dành cho các nhà sưu tầm sách.Sở hữu đầy đủ, trọn bộ các ấn phẩm giới hạn mang tính chất sưu tầm của nhà xuất bản Đông A - đặc biệt là những tác phẩm văn học kinh điển thế giới vì giá trị vượt thời gian của chúng. Có thể kể ra đây vài cái tên tiêu biểu như: bộ tác phẩm của Dostoevsky gồm Anh Em Nhà Karamazov, Tội Ác Và Hình Phạt, Chàng Ngốc; Nghệ Nhân Và Margarita (Mikhail Bulgakov), Truyện cổ Grimm (Jacob & Wilhelm Grimm), Ông Già Và Biển Cả (Ernest Hemingway)…Mang luồng gió đương đại vào các tựa sách lâu năm, các tựa sách được vẽ minh họa bởi nhiều họa sĩ danh tiếng Việt Nam hiện đại như Lê Thiết Cương, Thành Chương, Phạm Ngọc Tân…


Không gian thượng lưu không thể thiếu những quyển sách thủ công tinh xảo, đầy thẩm mỹ và nghệ thuật. Không chỉ là kho tàng kiến thức quý gía, mà đặt đâu cũng trở thành điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn.


#𝐁𝐀𝐎𝐍𝐀𝐌𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐎𝐑 - 𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐂𝐇𝐈𝐍𝐎𝐈𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄

151A Nam Ky Khoi Nghia St - Ward 6 - District 3. HCMC.

Open time 9 am - 18 pm.Periodically closed on Mondays.


𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐇𝐎𝐌𝐄 - #FactoryOutlet

199M/4 Nguyen Van Huong St, Ward ThaoDien, District2.

Open time 10 am - 6 pm - Periodically closed on Mondays.


Website: www.peonyhome.com.vn

Email : sale@peonyhome.com.vn

Hotline : 028. 6686 4299


Comments


bottom of page