top of page

MÙA HÈ THƠ MỘNG - CÙNG HỌA SĨ NGUYỄN MINH

Mua tranh Nguyễn Minh giá ưu đãi tại Lụa Là - SUMMER PRIVATE SALE

 


Lãng đãng, mơ mộng, nhưng lạ thay bằng những gam màu tươi sáng, Họa sĩ Nguyễn Minh lại khắc họa được sự trong trẻo, hoa mỹ của những khung trời ký ức vô định. Mỗi tác phẩm của Nguyễn Minh lại mang đến một cảm xúc riêng, nhưng tụ trung lại chính là nét mộc mạc, chân phương nhưng vô cùng tình cảm của tác giả.Như Châu Bảo Vân nhận xét về những tác phẩm của Nguyễn Minh

"Nhưng thế nào mà, trong cái tâm thế đầy sức lực ấy, những gì trải ra lần lượt hiện lên trên những trang giấy dó bay bay của anh lại thơ và lãng mạn: thơ lắm, thơ không chịu nổi, ngô nghê không chịu nổi, và cứ biến hình liên tục.


Trong thế giới của Minh, màu sắc chuyển động liên tục, thay nhau hiện lên rực rỡ mà không lộ, lung linh mà không hề mơ hồ. Cái lãng mạn của Minh là cái lãng mạn rất tỉnh táo. Sự tỉnh ấy, hay gọi một cách khác, là "sáng", như chính tên của anh chàng ấy."Trong đợt Private Sale tại Lụa Là Gallery lần này, khu vực tranh của Nguyễn Minh vô cùng sống động, với những gam màu từ xanh, cam, lục, tím, chắc hẳn sẽ đưa bạn vào miền kỷ niệm không tên về những ngày Hè cũ kỹ...Hiện giá tranh của họa sĩ đang có giá rất tốt trong dịp Gallery sắp xếp lại bộ sưu tập!


Đăng ký dễ dàng tại đây

Về họa sĩ xem tại đây - tại buổi Private Sale giá ưu đãi hơn nhiều lần!

Hân hạnh đón chào bạn tại phòng trưng bày.


𝐋𝐮𝐚𝐥𝐚 𝐀𝐫𝐭𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 & 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐲.

189C/4 Nguyen Van Huong St, Ward Thao Dien, District2. TDC

Periodically closed on Mondays - Operating time 10am - 18pm.

Website: www.lualavietnam.com

Hotline : 0916170970コメント


bottom of page