top of page

ARTVISION NO.2 - HỌA SĨ NGUYỄN ĐÌNH VŨ - Họa sĩ đương đại tài hoa đầy cá tính

Hoạ sĩ đương đại Nguyễn Đình Vũ được rất nhiều nhà sun tầm tranh người Đức yêu thích. Danh tiếng của anh đã vượt qua biên giới Việt Nam khi rất nhiều tác phấm cúa anh đã được triển lãm tại quốc gia này.

 

Anh ghi dấu ấn trong cộng đồng nghệ thuật nước nhà với nhiều triển lãm trong nước và nước ngoài (Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Lào, Trung Quốc,…). Tranh của anh thường mang nét bí ẩn trong gam màu lặp lại và tương phản.Những tác phẩm của Nguyễn Đình Vũ mang phong cách sáng tác vô cùng phong phú, có khi dịu nhẹ, có khi táo bạo, có những tone màu tươi sáng du dương những đường nét dân tộc. Lại có những tác phẩm ngẫu hứng trừu tượng mạnh bạo đầy cá tính.


Nếu trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, Nguyền Đình Vũ chịu ảnh hưởng lớn từ những đề tài và phong cách cô điên thì càng vê sau, anh bị mê hoặc bới những “khuôn mặt” và những nhân vật được đặt trong những bối cảnh khác nhau. Các nhân vật của anh đêu rât đặc trưng trong những bộ vest đen, một cái đầu vuông và một khuôn mặt không có đường nét. Cùng đến Art Vision No.2 để thưởng lãm những tác phẩm của anh tại Lụa Là Artspace & Gallery nhé!

𝐋𝐮𝐚𝐥𝐚 𝐀𝐫𝐭𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 & 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐲.

189C/4 Nguyen Van Huong St, Ward Thao Dien, District2. TDC

Periodically closed on Mondays - Operating time 10am - 18pm.

Website: www.lualavietnam.com

Hotline : 0916170970


Kommentare


bottom of page